BẢNG HIỆU ALU

BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác nhau để làm mặt nền cho bảng hiệu quảng cáo.

Cùng với sự sáng tạo của các nhà làm biển hiệu thì chỉ cần vài thanh sắt hay một tấm gỗ cũng có thể trở thành một tấm bảng hiệu quảng cáo có nét riêng của nó. Cũng có thể là tận dụng một bức tường hay vài cành cây giả không thôi cũng đủ để làm nên một cái mặt nền để gắn chữ nổi quảng cáo lên đó rồi. Nhưng nhìn chung Alu vẫn là chất liệu được nhiều khách hàng cũng như nhiều đơn vị làm biển hiệu chọn dùng.

Alu, tên gọi đầy đủ là Aluminium. Là hợp chất nhôm nhựa có độ dày từ 3mm đến 5mm, có tính dẽo nên độ bền rất cao.

Ưu điểm của alu là có nhiều màu sắc, bề mặt phẳng, dẽo và không thấm nước nên được ứng dụng rất nhiều trong việc làm bảng hiệu và trang trí nội ngoại thất.

Kích thước chuẩn của alu là 122cm x 244cm nên rất tiện dụng cho việc làm bảng hiệu ứng dụng cho nghành nội thất. Riêng nghành quảng cáo thì alu có thể dùng làm bảng hiệu gắn trong nhà hay ngoài trời đều ứng dụng được. Thậm chí, hiện alu đang là xu hướng được các công ty xây dựng và quảng cáo dùng để ốp mặt dựng làm bảng hiệu, ốp bề mặt bên ngoài của các tòa nhà…

Với hơn nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, Long Nguyễn chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu bảng hiệu alu chữ nổi để quý khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

MẪU 01: BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI MICA

BẢNG HIỆU ALUBẢNG HIỆU ALU

MẪU 02: BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI INOX

BẢNG HIỆU ALUBẢNG HIỆU ALUMẪU 03: BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI ALU

BẢNG HIỆU ALUBẢNG HIỆU ALU