LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY GIAO TẬN NƠI TẠI BÌNH THẠNH

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 52 | Cật nhập: 9/17/2022 8:38:24 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Làm biển hiệu công ty giao tận nơi ở Bình Thạnh

Biển hiệu công ty là một trong những yếu tố giúp công ty phát triển, chính vì thế dù bạn kinh doanh nhỏ hay lớn đều cần có một bảng hiệu quảng cáo để giúp khách hàng nhận biết. Làm thế nào để có biển hiệu quảng cáo đúng chuẩn và giá tốt nhất tại Bình Thạnh? Long Nguyễn AVD sẽ giúp bạn.

Biển hiệu công ty là gì?

Biển hiệu cũng giống như tên của bạn, nó giúp bạn nhận biết được tên công ty của bạn là gì? ở đâu? Hoạt động kinh doanh là gì? Chính vì thế tên bảng hiệu thường được đặt trước mỗi công ty, cơ sở kinh doanh để mọi người dễ dàng nhận biết. Cho dù công ty lớn hay nhỏ đều cần có một bảng hiệu để quảng bá cũng như tạo dựng giá trị cho công ty.

Khác với những bảng hiệu quảng cáo lộng lẫy và bắt mắt chúng ta thường thấy, biển hiệu công ty thường nhỏ gọn, theo đúng chuẩn kích thước chứa đựng đầy đủ thông tin doanh nghiệp theo đúng quy định. Tùy vào tên công ty và lĩnh vực hoạt động ta sẽ có những biển hiệu công ty đẹp theo yêu cầu.

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY GIAO TẬN NƠI TẠI BÌNH THẠNH

Tại sao công ty/ doanh nghiệp cần có biển hiệu công ty?

Biển hiệu công ty được xem như 1 vật thể thể hiện các thông tin của chủ thể trên đó và được treo tại địa chỉ trụ sở đăng ký nơi chủ thể hoạt động.

– Khi thành lập công ty và hoạt động công ty theo đúng pháp luật, bạn cần phải có biển và phải được treo tại trụ sở nơi công ty tồn tại. Biển hiệu này dùng để nhận biết chủ thể doanh nghiệp và các thông tin của doanh nghiệp được ghi trên biển đối với khách hàng và cơ quan chức năng.

– Theo pháp luật hiện hành khi công ty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cán bộ thuế kiểm tra. Nếu như trong trường hợp cán bộ thuế kiểm tra bất chợt, nếu công ty không có biển tại vị trí đã đăng ký hoạt động trong đăng ký kinh doanh sẽ bị đóng cửa mã số thuế.

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY GIAO TẬN NƠI TẠI BÌNH THẠNH

Làm biển hiệu công ty ở đâu tại Bình Thạnh?

Sau khi tìm hiểu mục đích của biển hiệu quảng cáo cho công ty, chắc hẳn đến đây bạn sẽ tìm kiếm đơn vị thi công bảng hiệu công ty theo đúng chuẩn và đẹp mắt. Bạn đừng lo, Long Nguyễn ADV sẽ hướng dẫn bạn.

Long Nguyễn ADV có trụ sở tại trung tâm quận Bình Thạnh, chính vì thế là ưu điểm khi bạn đặt biển hiệu công ty tại quận Bình Thạnh. Chúng tôi nhận gia công tất cả các biển hiệu cho công ty: inox vàng, bạc, alu, mica….

Tại số 247 A Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM chúng tôi sở hữu những nhân viên tinh nhuệ, nhạy bén với nghề có thể giúp bạn giải đáp và cung ứng nhanh khi bạn có nhu cầu làm biển hiệu công ty.

Long Nguyễn ADV gia công các biển hiệu công ty inox, đồng, mica chất lượng cao, tăng khả năng chịu nhiệt và tác động khắc nghiệt từ thời tiết.

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY GIAO TẬN NƠI TẠI BÌNH THẠNH

Quy trình làm biển hiệu tại Long Nguyễn ADV

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu làm biển hiệu công ty, có thể liên hệ hotline 0911. 422. 088 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: 247 A Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, TP HCM.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn thiết kế

Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sơ bộ cũng như thống nhất lịch hẹn, đội ngũ nhân viên sẽ đến địa chỉ cần làm bảng hiệu quận Bình Thạnh để khảo sát, đo đạc thực tế. Sau đó sẽ tiến hành trao đổi cụ thể về cách thức làm bảng hiệu cho khách hàng.

Bước 3: Lên mẫu thiết kế

Sau khi đo đạc kích thước thực tế và nắm rõ ý tưởng, yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng và chính sửa cho đến khi hoàn chỉnh. Chúng tôi sẽ liên hệ gửi bảng mẫu đến cho khách hàng qua email, sau khi hoàn chỉnh.

Bước 4: Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận hoàn chỉnh bảng vẽ và thi công như yêu cầu thiết kế, đội ngũ chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá từng hạn mục đến khách hàng và kèm hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu sản phẩm

Khi phía công ty đã thi công xong biển hiệu quảng cáo sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thiết kế, thi công bảng hiệu.

Như vậy, để làm biển hiệu công ty tại quận Bình Thạnh khá đơn giản, mọi thắc mắc và yêu cầu sẽ được đội ngũ Long Nguyễn ADV giải đáp và hỗ trợ bạn đến từng chi tiết nhỏ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm đơn vị thi công các loại biển hiệu quảng cáo uy tín và giá rẻ tại quận Bình Thạnh.