VÌ SAO NÊN CHỌN BẢNG QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ - LED MATRIX

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 64 | Cật nhập: 8/8/2022 10:15:15 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN BẢNG QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ - LED MA TRẬN

Nhịp sống hiện đại ngày càng thay đổi nhanh chóng, và để kết nối chủ động với khách hàng có vẻ như ngày càng khó khăn hơn. Hàng triệu triệu người ở độ tuổi từ 18 trở lên dành phần lớn thời gian trong ngày của họ ra khỏi nhà, chính điều này buộc chúng tôi phải nghĩ cách làm thế nào để bảng quảng cáo của bạn trở thành nhân viên bán hàng thầm lặng xuất sắc nhất.

Tác động lớn nhất của sự linh hoạt trong nhịp sống là khoảng thời gian di chuyển tăng lên, bởi vì những người tiêu dùng dùng xe để di chuyển trong cuộc sống, trong công việc, khi mua sắm và giải trí. Họ càng dành nhiều thời gian trên đường - Và đường càng kẹt xe - thì càng có cơ sở để xây dựng một nền tảng nhân sự tham gia của người dùng cuộc cách mạng mới nhất - Bảng Quảng Cáo Điện Tử hay còn gọi là Led Ma Trận.

Chỉ một từ đơn giản là “động” - có thể mô tả chính xác lợi ích cốt lõi nhất của bảng quảng cáo điện tử số so với các loại biển quảng cáo tĩnh truyền thống khác. Khả năng truyền tải thông điệp cụ thể đến đối tượng khách hàng cụ thể ở một vị trí xác định tại một thời gian xác định - được gọi là “marketing theo từng nhịp sống”.

Công nghệ so với truyền thống.

Bảng hiệu truyền thống, thường được vẽ bằng tay xuất phát từ thập niên 80, còn hiện nay thì có thể nói là công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo đã có rất nhiều đột phá mới. Tuy nhiên, cuộc cách mạng của bảng hiệu quảng cáo gần đây nhất là phát minh hiển thị quảng cáo kỹ thuật số bằng bảng quảng cáo điện tử, vừa đẹp vừa có độ phân giải cao. Công nghệ này đã tạo ra sự linh hoạt lớn hơn hẳn các loại bảng hiệu quảng cáo truyền thống khác.

Các loại bảng hiệu quảng cáo trước kia là một phương pháp hiệu quả để quảng cáo một thông điệp tĩnh: Một thông điệp, một mục tiêu.Trong khi đó bảng quảng cáo điện tử đem lại sự linh hoạt về công nghệ mà cho đến hiện tại vẫn chưa có giải pháp nào để thay thế nó. Bảng quảng cáo điện tử có thể hiển thị hàng loạt thông điệp theo khoảng thời gian hoặc những hình ảnh mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng hay người tiêu dùng; hay đơn giản là chỉ cần một vài cú click chuột là bạn có thể gửi đến khách hàng hay người đi đường hàng loạt thông báo như bạn vừa có sản phẩm hay dịch vụ mới, bạn đang có chiến dịch giảm giá hay tặng quà tri ân cho khách hàng của bạn…

Vậy ưu điểm của bảng quảng cáo điện là gì?

  • Chất lượng tốt, độ bền cao
  • Đa dạng về chủng loại
  • Tập trung thu hút được sự chú ý của khách hàng, người đi đường
  • Nhanh chóng, dễ dàng thay đổi nội dung và hình ảnh mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng
  • Điện năng tiêu thụ không cao, không gây cháy nổ như những sản phẩm quảng cáo trước đây như đèn neon sign chẳng hạn.

Các ngân hàng đã sử dụng bảng quảng cáo điện tử để thu hút nhiều khách hàng hơn, cập nhật tỷ lệ lãi suất vay mới; quảng bá những sự kiện đặc biệt, các công ty bất động sản cũng lợi dụng những tính năng của bảng quảng cáo điện tử để giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm mà họ cung cấp. Các shop thời trang hay mỹ phẩm, các trung tâm thẩm mỹ viện cũng dựa vào bảng quảng cáo điện tử để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình đến khách hàng.

Đối thủ của bạn đã biết tận dụng những tính năng của bảng quảng cáo điện tử để bán hàng và quảng bá thương hiệu của mình, còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng truy cập vào web://banghieubinhthanh.com hoặc gọi điện đến hotline: 09669 77771 – 0911 422 088 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

VÌ SAO NÊN CHỌN BẢNG QUẢNG CÁO ĐIỆN TỬ - LED MATRIX