CHỮ NỔI MICA

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA

Bảng hiệu alu chữ nổi hay bảng hiệu chữ nổi mica trên mặt dựng alu đều giống nhau tuy cách gọi khác nhau. Chúng đều gọi chung là mẫu bảng hiệu chữ nổi, có thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng và ngày càng được nhiều các công ty, cơ sở hay các chi nhánh lựa chọn để đặt bảng hiệu bên ngoài.

Bảng hiệu chữ nổi mica

Mica là chất liệu phổ biến trong hoạt động thi công quảng cáo nhờ đa dạng màu sắc, sáng bóng và có tính thẩm mỹ cao. Trong bảng hiệu chữ nổi, chất liệu mica được sử dụng khá thông dụng làm phần chữ nổi lên phía trên mặt bảng hiệu và làm bảng hiệu sáng màu, thu hút mà còn góp phần sang trọng hơn.

Chữ mica được uốn chân chữ bằng vật liệu formex, mica cao từ 3cm – 5cm để tạo ấn tượng cho chữ hoặc logo gắn trên nền bảng alu, cũng có thể gắn thêm phần đèn led để nổi bật hơn vào ban đêm.

Về phần bảng hiệu alu thì khá đơn giản, chúng chỉ là phần mặt dựng được làm từ chất liệu Aluminium có nhiều màu sắc đa dạng đáp ứng nhu cầu trang trí cho mọi nhu cầu của khách hàng. Tấm alu này được gắn trên khung sắt vuông và cố định trên vị trí cần lắp bảng hiệu.

Làm nền bảng hiệu để có thể gắn các loại chữ trang trí, dán chữ, logo, biểu tượng, slogan của khách hàng lên trên và bố trí các loại led chiếu sáng nếu có trong thiết kế.

Mẫu bảng hiệu chữ nổi mica phù hợp cho những đối tượng nào?

Bảng hiệu chữ nổi mica thường được đặt ở phần mặt tiền của các công ty, cửa hiệu nhằm thu hút sự chú ý của khác hàng. Chính vì tính thẩm mỹ và sang trong mà bảng hiệu chữ nổi mica mang lại nên chúng phù hợp với đa số các ngành nghề kinh doanh như:

  • Slon tóc, spa, thẩm mỹ, làm đẹp, quán ăn, nhà hàng, siêu thị, nhà thuốc, khách sạn,...
  • Phù hợp cho shop, cửa hàng, showroom, mẫu bảng hiệu văn phòng, công ty, đại lý, nhà sách, văn phòng phẩm,...

Lưu ý khi làm bảng hiệu chữ nổi mica

Thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng để thi công được bảng hiệu chữ nổi mica bắt mắt và chuyên nghiệp cần phải có đơn vị thi công lành nghề. Để có được bảng hiệu đẹp khách hàng cần lưu ý những điểm sau:

CHỮ NỔI MICA

Mẫu thiết kế phù hợp

Để quyết định một bảng hiệu chữ nổi mica đẹp mắt đầu tiên bạn phải có được một thiết kế chuẩn, phù hợp với phong cách, hoạt động kinh doanh mà bạn đang hướng đến. Thiết kế bảng hiệu này cân đối, hài hòa khuôn chữ, nội dung mà bạn muốn quảng bá đến khách hàng, đồng thời chúng được phối màu ấn tượng để khách hàng có thể tạo ấn tượng nhanh khi nhìn chúng.

Nội dung bảng hiệu được thông tin rõ ràng, súc tích không gây nhiễu khi đọc. Bố cục bố trí hài hòa, ấn tượng.

CHỮ NỔI MICA

Đơn vị thi công uy tín

Để bảng hiệu trở nên hình hài thực thể, mắt thấy tay sờ như thiết kế đưa ra bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp để tạo hình cho chúng. Chính vì thế một đơn vị hiện đại, trẻ, nhiệt huyết sẽ giúp bạn an tâm hơn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi mica, bạn có thể thông tin và đặt niềm tin ở họ.

CHỮ NỔI MICA

Làm biển hiệu chữ nổi mica ở Bình Thạnh

Với từ khóa làm biển hiệu chữ nổi mica được tìm kiếm trên google có thể cho bạn hàng triệu kết quả, nhưng làm sao để biết được đơn vị thi công này có uy tín hay không là điều làm bạn rất phân vân. Nhưng với bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn Công ty quảng cáo Long Nguyễn ADV, có các trụ sở tại quận Bình Thạnh giúp bạn an tâm hơn khi tìm đối tại gần công ty lại uy tín.

Long Nguyễn ADV - Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công biển hiệu quảng cáo hiện nay. Chúng tôi chịu trách nhiệm và hỗ trợ khách hàng tư vấn, thiết kế và hoàn thiện các yêu cầu làm bảng hiệu theo móng muốn.

  • Sở hữu đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và nhanh nhẹn với nghề
  • Thi công, báo giá nhanh chóng như đã đặt ra
  • Hỗ trợ khảo sát, bảo hành tận nơi, nhanh chóng
  • Nắm bắt xu thế tốt, đưa ra tư vấn sát sao

Liên hệ với Long Nguyễn ADV nếu bạn cần thi công bảng hiệu chữ nổi mica đẹp, uy tín.