LÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNH

CÔNG TY LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO UY TÍN, GIÁ RẺ TẠI BÌNH THẠNH

Chúng ta đang sống ở thời đại mà các hình thức quảng cáo, marketing, pr… ngày càng nở rộ, giúp ích rất lớn cho tình hình kinh doanh và phát triển doanh số. Một trong số đó có thể kể đến là nhiều người đặt làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Thạnh mà chưa biết nên tìm ở đâu.

Tầm quan trọng của bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo thường được thiết kế đẹp mắt, bằng mica, alu hoặc inox, bảng hiệu đèn led mục đích là để:

  • Thu hút sự chú ý của người qua đường, khách hàng tập trung vào thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ mà bạn đang muốn giới thiệu đến cho khách hàng.
  • Tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu kinh doanh
  • Cung cấp thông tin về cửa hàng, thương hiệu, sản phẩm…Chính vì sự đa năng của bảng hiệu quảng cáo mà ngày nay có rất nhiều văn phòng công ty, quán café, quán trà sữa, cửa hàng bán quà lưu niệm, tiệm sửa xe, quán ăn… thi đua nhau đặt làm sản phẩm này.

Bạn có thể chọn một trong số những loại bảng hiệu sau: alu, chữ nổi, hộp đèn, đèn led, mica, điện tử, neon, dạ quang…

Nên đặt làm bảng hiệu quảng cáo ở đâu tại Bình Thạnh?

Để biết được địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, bạn cần tìm được nơi làm uy tín, có đội ngũ nhân công lành nghề, thương hiệu có thâm niên lâu năm, giá thành ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, quy trình thi công rõ ràng, nhanh chóng, bảo hành lâu dài và cho bạn nhiều sự lựa chọn như:

  • Thiết kế và thi công làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu hộp đèn led
  • Làm bảng chữ nổi mica, inox
  • Làm bảng hiệu bạt hiflex
  • Làm chữ nổi trên tường tòa nhà lớn
  • Làm ốp mặt dựng bảng hiệu alu
  • Làm bảng hiệu văn phòng, công ty, cửa hàng, shop

Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt làm bảng hiệu tại Bình Thạnh mà vẫn còn đang đắn đo chưa biết nên tìm đến đơn vị nào nhận thi công, thì Long Nguyễn là một gợi ý rất xuất sắc, vì nơi đây đã có hơn 10 năm thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều đơn vị vừa và nhỏ.

Quy trình làm việc nhanh chóng, gọn lẹ và rất hiệu quả của đơn vị này chính là: Lắng nghe và tư vấn cho khách hàng, phác thảo ý tưởng và báo giá, sau khi khách hàng duyệt sẽ tiến hành thi công và bàn giao sản phẩm. Sau khi khách hàng đồng ý sẽ thanh toán cho nhân viên. Như vậy là kết thúc quá trình đặt làm bảng hiệu, cam kết chất lượng như những gì đã nói và mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn là con người tỉ mỉ và rất cầu toàn, thì nhất định không được bỏ qua bất cứ chi tiết nào khi làm ăn kinh doanh buôn bán. Tại quảng cáo Long Nguyễn, bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty cung cấp.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khi đặt hàng hoặc ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu bảng hiệu mà công ty chúng tôi đã thực hiện và được rất nhiều khách hàng tin cậy.

MẪU 01: BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI

LÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHLÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHLÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHMẪU 02: BẢNG HIỆU IN KTS

LÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHLÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHLÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNH

MẪU 03: CHỮ NỔI INOX

LÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHLÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHLÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHMẪU 04: BẢNG HIỆU CÔNG TY BẰNG INOX

LÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNH

LÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNHLÀM BẢNG HIỆU TẠI BÌNH THẠNH