LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY - DOANH NGHIỆP ĐẸP TẠI PHÚ NHUẬN

Sau khi hoàn tất đăng ký kinh doanh chắc chắn bạn sẽ phải tìm đặt bảng hiệu cho công ty đó là phần bắt buộc và phần không thể thiếu khi phát triển công ty. Bảng hiệu ngoài là nơi thể hiện thông tin đăng ký kinh doanh mà còn là bộ mặt công ty. Chính vì thế nhiều công ty đã chỉn chu đặt một chiếc bảng hiệu công ty thật đẹp và chuyên nghiệp nhất.

Vì sao công ty cần biển hiệu?

Tuân thủ quy định nhà nước

Biển hiệu công ty có vài trò như thế nào, có bắt buộc để bảng hiệu công ty hay không chúng ta cùng tìm hiểu điều luật sau:

“Theo Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau. “Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với hành vi: Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”.

Chính vì thế, vai trò đầu tiên và quan trọng hơn hết đó chính là minh bạch, tuân thủ quy định kinh doanh của pháp luật nhà nước Việt Nam. Đây cũng là điểm quan trọng của công ty giúp khách hàng tin tưởng và chú ý hợp tác với doanh nghiệp của bạn.

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY - DOANH NGHIỆP ĐẸP TẠI PHÚ NHUẬN

Tạo sự chuyên nghiệp cho công ty

Tiếp theo chính là đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty, một công ty được đặt bảng hiệu chỉnh chu, đẹp mắt chắc hẳn sẽ ghi điểm cao trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó còn tạo được cái nhìn tốt, đặt lòng tin cao đối với khách hàng. Một bảng hiệu thiết kế chuyên nghiệp còn tăng sự cạnh tranh đối với các công ty đối thủ.

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY - DOANH NGHIỆP ĐẸP TẠI PHÚ NHUẬN

Tăng niềm tin cho khách hàng

Cũng giống như khi mua một sản phẩm, sản phẩm có thiết kế hoàn mỹ sẽ được nhiều khách hàng để mắt đến và trung thành đặt hàng. Một công ty có bề ngoài “sạch sẽ” sẽ được khách hàng tin tưởng và trao niềm tin hơn.

Các kích thước bảng hiệu thông dụng

Tùy mục đích sử dụng của từng công ty, doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ mà ta có các kích thước bảng hiệu linh hoạt. Nếu bạn không biết thiết kế bảng hiệu kích thước bao nhiêu hãy tham khảo những kích thước thông dụng sau:

 • Bảng hiệu công ty cỡ lớn: 57 x 100cm và 60 x 95cm
 • Bảng hiệu công ty cỡ vừa: 35 x 60cm và 40 x 60cm
 • Bảng hiệu công ty cỡ nhỏ: 20 x 30cm, 25 x 35cm

Các chất liệu làm bảng hiệu công ty hiện nay

Dưới đây là một số chất liệu Long Nguyễn ADV thường lựa chọn để thiết kế bảng hiệu công ty cho các khách hàng, bạn có thể tham khảo.

 • Bảng hiệu công ty Alu
 • Bảng hiệu công ty inox bạc, inox vàng, đồng ăn mòn
 • Bảng hiệu công ty chất liệu mica
 • Bảng hiệu công ty gỗ

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY - DOANH NGHIỆP ĐẸP TẠI PHÚ NHUẬN

Báo giá bảng hiệu công ty hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều công ty gia công bảng hiệu với mức giá khác nhau, tuy nhiên giá giao động từ từ 100.000 vnđ/bảng → 600.000 vnđ/bảng. Để biết chính xác giá bảng hiệu công ty bạn đặt hãy liên hệ đến Long Nguyễn để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng.

Làm bảng hiệu công ty, doanh nghiệp tại Phú Nhuận

Tìm hiểu đến đây hẳn bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị gia công bảng hiệu công ty chuyên nghiệp và nhanh chóng tại quận Phú Nhuận. Nếu khác quận bạn có thể liên hệ qua hotline: 0911 422 088 Long Nguyễn sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu, giao hàng tận nơi đến bạn.

Nếu bạn ở Phú Nhuận thì thật may mắn, Long Nguyễn có thể hỗ trợ bạn tận tình nhất.

10 năm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo công ty, chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời tại khu vực TPHCM nói chung và Phú Nhuận nói riêng. Chúng tôi luôn:

 • Đưa chất lượng lên hàng đầu
 • Báo giá nhanh - Thi công đúng hẹn
 • Giá thành cạnh tranh
 • Hoàn thiện đến khi hài lòng
 • Thi công uy tín, đúng chất lượng - đúng giá thành

Việc đặt bảng hiệu là việc bắt buộc, đặt bảng hiệu chuyên nghiệp là lựa chọn của bạn hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn gởi trọn niềm tin ở đơn vị thi công bảng hiệu công ty uy tín tại Phú Nhuận. Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Long Nguyễn để được hỗ trợ.

Quảng Cáo Long Nguyễn

Điện thoại: 0911 422 088

Email: banghieuquan2@gmail.com

Website: banghieubinhthanh.vn