CHỮ NỔI ĐÈN LED SÁNG HẮT CHÂN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 201 | Cật nhập: 9/20/2022 11:43:49 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

CHỮ NỔI SÁNG HẮT CHÂN

Với vật liệu là mica, alu hay inox, một khi đã đưa vào máy laser hay cnc để cắt thành chữ và dựng nổi lên thì với sự sáng tạo cộng với sự khéo léo của các nhà sản xuất bảng hiệu, kết hợp với nhiều loại đèn led khác nhau, những người thợ lành nghề như chúng tôi sẽ tạo nên những tuyệt phẩm khiến bạn không khỏi phải trầm trồ.

Mời quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chữ nổi sáng hắt hông hay hắt chân là gì và vì sao rất nhiều khách hàng chọn mẫu chữ nổi này nhé.

Chữ nổi mica, inox, alu sáng hắt hông là gì?

Thay vì cho đèn led tỏa sáng khắp mặt chữ như thông thường thì các nhà làm bảng hiệu phải tính toán kỹ để cho hiệu ứng ánh sáng của đèn led tỏa ra mặt nền tạo nên một hiệu ứng ánh sáng vừa sáng trọng vừa mang một vẻ đẹp rất tinh tế.

Quy trình sản xuất chữ nổi sáng hắt hông như thế nào?

Nếu là chữ nổi mica thì hông của chữ nhất định phải là hông màu trắng và bằng mọi cách bạn phải che không cho ánh sáng tỏa sáng ở mặt nền của chữ. Riêng chữ nổi inox hoặc alu thì người thợ phải tính toán sao để độ hở của chữ với mặt nền của bảng hiệu phải có một khoảng cách nhất định để ánh sáng tỏa ra không bị quá nhòe hoặc không đủ độ sáng.

Ưu điểm:

Xét về tính thẩm mỹ thì phải nói rằng đây là mẫu chữ đẹp, sang trọng và có hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mà không một loại mẫu chữ nổi kết hợp với đèn led nào có thể làm được.

Nhược điểm của mẫu chữ này mất khá nhiều thời gian sản xuất và thi công hơn nhiều so với các mẫu chữ sáng mặt nền của chữ nên giá thành tương đối khá cao.

Dưới đây là một số mẫu chữ nổi sáng hắt hông kết hợp với nhiều loại mặt nền của bảng hiệu cũng như các loại chất liệu khác nhau dùng để làm chữ nổi mà công ty quảng cáo Long Nguyễn Adv đã thực hiện, mời quý khách hàng cùng tham khảo nhé

CHỮ NỔI ĐÈN LED SÁNG HẮT CHÂNCHỮ NỔI ĐÈN LED SÁNG HẮT CHÂNCHỮ NỔI ĐÈN LED SÁNG HẮT CHÂNCHỮ NỔI ĐÈN LED SÁNG HẮT CHÂNCHỮ NỔI ĐÈN LED SÁNG HẮT CHÂN